Google

จากกระแสหนังและละครจากแดนกิมจิที่หลั่งไหลเข้ามาในประเทศไทยอย่างทะลักทลาย ทำเอาคนแก่ ๆ หรือคนรุ่นป้า รุ่นน้า พากันงงเพราะตามกระแสไม่ทัน เมื่อวันก่อนได้ยินเด็ก ๆ เขาคุยกันเรื่อง coffee prince ไอ้เรารึก้อว่ามันเป็นกาแฟยี่ห้อใหม่ เลยถามมันไปว่า " เออ หนู coffee prince นี้มันขายที่ไหน รสชาดมันเป็นยังไง" เด็กมันหันมาดูหน้างง ๆ สัก สองวิ แล้วพากันหัวเราะ ก๊ากกกกก อ้าวเฮ้ยทำไมมันหัวเราะกันสะขนาดนั้น นี่ฉันปล่อย big hen ไปหรือเปล่านี่ หัวเราะเยาะคนแก่พอหนำใจแล้วเด็ก มันก้อเลยเฉลยให้ฟังว่า coffee prince เนี๊ยมันเป็นชื่อหนังเกาหลี ละครตลก รักกุ๊กกิ๊ก ของสาวหล่อที่ปลอมตัวเป็นชาย กับหนุ่มแท้ที่นึกว่าตัวเองเป็นเกย์  ฟังchแค่นี้ก้อน่าสนใจแล้วนะ ว่าทำไมเด็กมันถึงติดกันงอมแงม แม้แต่ keyword  ที่ใช้ในการ search ใน search engine ต่าง ๆ ยังบอกว่าเป็นคำยอดนิยม ก้อเห็นผ่าน ๆ ตามามั่งนั้นแหละ

พอดีได้ข้อมูลของซีรี่เรื่องนี้มาจาก กาปุกดอดคอม ขอก๊อปมาวางหน่อยนะ

Coffee Prince


           Coffee Prince ซีรีย์เกาหลี เรื่องดัง จาก แดนกิมจิ นำแสดงโดย ดาราเกาหลี  Gong Yoo หนุ่มหล่อ และ Yoon Eun Hye สาวสวย แสน sexy ซึ่ง Coffee Prince ละครเกาหลี สร้างมาจาก นวนิยาย เรื่องดัง Coffee Prince แต่งโดย Lee Sun Mi

Coffee Prince

Coffee Prince


          ละครตลก รักกุ๊กกิ๊ก ของสาวหล่อที่ปลอมตัวเป็นชาย กับหนุ่มแท้ที่นึกว่าตัวเองเป็นเกย์

          นักแสดงนำ : กอง ยู, ยุน อึนเฮ, ลี ซยอง กยอง, แช จุงอัน

เรื่องย่อ. . . 


          ครอบครัวของ โคอึนชัน (Go Eun Chan) เคยมีฐานะดี แต่หลังจากที่พ่อของเธอตายไป แม่ของเธอยังคงชอบใช้จ่ายฟุ่มเพือยอยู่ ทำให้ทรัพย์สินร่อยหรอ จนกระทั่งเป็นหนี้ และเธอยังมีน้องสาวที่ต้องคอยดูแล โคอึนชัน ตัดสินใจทิ้งความรักสวยรักงาม เปลี่ยนภาพลักษณ์จากหญิงสาวแสนหวาน มาเป็นชายหนุ่มหน้าเด้ง เพื่อดูแลครอบครัวของเธอและหางานทำกันเป็นระวิง จากการที่เธอเคยมีความรู้ด้านเทควันโดมาก่อน ทำให้เธอมีลักษณะนิสัยห้าว ๆ และพูดอะไรตรงไปตรงมา ส่วนทางด้าน ชเวฮันคยูล ( Choi Han Kyul) แต่ ก็ดูเหมือนว่าเค้าจะรู้จักผู้หญิงดีไปซะทุกเรื่อง แถมยังหลงตัวเองว่าหน้าตาดีอีกด้วยสิ!

          หลังจากเกิดเหตุการณ์ตกกระไดพลอยโจนไปจนทำให้ ชเวฮันคยูล (Choi Han Kyul ) เข้าใจผิดว่าเธอเป็นผู้ชายจริงๆ แล้ว โคอึนชัน ก็เริ่มรับงานเป็นพนักงานในร้านกาแฟชื่อ Coffee Prince และเริ่มตกหลุมรักกับเจ้านายอารมณ์ร้ายอย่าง ชเวฮันคยูล เขาจ้างเธอเพราะอยากเอาเธอมาเป็นเกราะกำบัง ในขณะที่เขาเองกำลังจะโดนพ่อแม่บังคับให้แต่งงาน โดยเขาแสดงออกให้เห็นว่าเขานั้นเป็น "เกย์"

          ชเวฮันคยูล เริ่มมีความรู้สึกดีๆ กับ โคอึนชัน แต่ว่าเขาไม่เชื่อว่าความรู้สึกเหล่านี้คือความรัก ทางด้านของ โคอึนชัน ก็รู้สึกดีๆ กับ ชเวฮันคยูล เช่นเดียวกัน แต่เธอก็บอกเขาไม่ได้ว่าที่แท้จริงเธอเป็นผู้หญิง

          ส่วนทางด้านของ ชเวฮันคยูล ก็ดันคิดว่าเธอเป็นผู้ชายมาตลอด ทำให้เขาเพ้อไปเองว่าเขาจะกลายเป็นพวกลักเพศไปแล้วหรือนี่ จนทำให้ต้องเจ็บปวดใจอยู่เป็นนิจ ความเป็นชายในตัวเขาเริ่มเปลี่ยนไปในทางที่ดูน่ากลัวแต่มันก็ดูสนุกดี

          เรื่องราวละครเรื่องนี้ จะจบลงแบบใดคงต้องติดตามดูกันได้ ทางช่อง 7 สี เร็ว ๆ นี้ค่ะ  

 
ตัวอย่างซีรีส์เกาหลี เรื่อง Coffee Prince 

Coffee Prince

        Coffee Prince

Coffee Prince

Coffee Prince

 

Coffee Prince

Coffee Princeขอขอบคุณข้อมูลจาก
พันทิปดอทคอม

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก
mono2u.com popcornfor2.com และ pingbook.com

แหมมันเป็นยังงี้นี่เอง !!!

Make money online  Computer&Download software  Solar energy Lose weight

Comment

Comment:

Tweet

Thanks for the article. I read the above post.

#2 By Chicgraphic on 2012-03-30 19:34

เรื่องนี่เป็นเรื่องที่ชอบมากๆครับ สนุกดี

>__< big smile

#1 By [Blog]-`Nutty,,* on 2008-05-09 14:26